Thứ bảy, 13/08/2016 1:34

Vì quá nghèo, người phụ nữ phải bán chiếc nhẫn quý giá của mẹ nhưng điều bất ngờ xảy ra...Hãy Đăng ký Kênh phongluuqb trên Youtube để theo dõi nhiều video mới.

 
Vì kinh tế quá khó khăn, người phụ nữ này đã phải vào 1 cửa hàng để bán đi chiếc nhẫn quý giá mà mẹ cô để lại. Thật bất ngờ, cô đã gặp một người bán hàng ‘đặc biệt’.
 
Một người phụ nữ ở Mỹ đã quyết định bán đi chiếc nhẫn mà đối với cô nó có giá trị tinh thần không gì sánh nổi, đó là chiếc nhẫn mà mẹ cô để lại. Tuy nhiên, do kinh tế gia đình quá khó khăn, công việc làm hàng tháng của cô không thể đủ để nuôi sống gia đình.
 
Cô dẫn 2 con của mình cùng đi vào 1 cửa hàng trang sức. Sau ít phút nói chuyện, nghe cô kể câu chuyện của mình, người chủ cửa hàng đã trả cô số tiền giá trị của chiếc nhẫn và làm 1 việc khiến cả 3 mẹ con cô vô cùng cảm phục, đó là trả lại chiếc nhẫn cho cô.
 
Không thể kìm nén cảm xúc, cô đã ôm chầm lấy người chủ cửa hàng và khóc. Cả ba mẹ con đều bối rối, ngỡ như đang trong mơ. Người chủ cửa hàng sau đó đưa số điện thoại để cô có thể liên hệ bất cứ khi nào gặp khó khăn.
 
Tấm lòng rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác của ông chủ cửa hàng đã nói lên 1 điều, giá trị tinh thần đối với chúng ta là không gì có thể đánh đổi, niềm hạnh phúc thật sự chính là đến từ đây.